Gia công Phay CNC

Phục vụ hơn 10 nhóm ngành công nghiệp đa dạng, MMT  tự hào rằng chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công và phay CNC tiên tiến và hiện đại cho ngành Công nghiệp chế tạo máy, điện tử, cơ khí, ô tô, ý tế và còn nhiều hơn nữa. Tại MMT Chúng tôi xây dựng lên một đội ngũ  làm việc Phay CNC đáp ứng các yêu cầu hàng đầu cho độ chính xác, chất lượng và giá trị.Mục tiêu của chúng tôi là phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng của chúng tôi bằng cách cam kết cung cấp dịch vụ chính xác và đảm bảo tốt cho phù hợp với nhu cầu cá nhân của mỗi khách hàng.

Phay CNC
Phay CNC

Quá trình gia công Phay chi tiết chính xác của chúng tôi bao gồm: turning, boring, broaching, và nhiều hơn thế nữa. Chúng tôi có các máy móc thiết bị 3, 4 và 5 trục. Tất cả các thiết bị của chúng tôi có chất lượng cao nhất và cho ra kết quả chính xác nhất. Chúng có tất cả các tính năng khả năng công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi có thể làm việc với dung sai lên đến ± 0,001 inch.

Tại BMG, ưu tiên số một của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng. Với 20 máy gia công của chúng tôi, chúng tôi có thể xử lý khối lượng chạy lớn, mà không ảnh hưởng đến tốc độ và chất lượng. Tìm hiểu về các dịch vụ chế tạo gia công cơ khí có thể thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn bằng cách gọi điện thoại cho chúng tôi

One thought on “Gia công Phay CNC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *