Dịch vụ gia công cơ khí chính xác

CÔNG TY CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MÁY VÀ HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG HÓA  cung cấp các dịch vụ gia công cơ khí chính xác các chi tiết cơ khí, chi tiết máy phức tạp được sử dụng bởi khách hàng trong các lĩnh vực y tế, ô tô, điện tử, ngành gia công kinh kiện, lắp ráp điện tử và các ngành công nghiệp sản xuất tiên tiến khác… Bằng cách sử dụng các tổ hộp máy phay CNC và tiện CNC, … hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu về chi phí, thời gian và chất lượng sản phẩm của mọi đối tượng khách hàng.  Hệ thống máy CNC hiện đại được trang bị Phay CNC 4 trục, Tiện CNC 3 trục đảm bảo khả năng gia công chính xác các chi tiết cơ khí có cấu trúc hình học phức tạp. Có thể gia công hơn 50 loại vật liệu khác nhau.

dịch vụ gia công cơ khí chính xác
dịch vụ gia công cơ khí chính xác

Chúng tôi có hơn 20 máy phay và tiện do vậy cho phép chúng tôi cạnh tranh sản xuất tốt mọi chi tiết cơ khí, kích thước và hình khối đa dạng phức tạp.

Dung sai điển hình là vào thứ tự của ± 0.005”. Dịch vụ bổ sung bao gồm đánh bóng, xử lý nhiệt, và xử lý dập uốn, xử lý xi mạ và lắp ráp phức tạp có thể được hoàn thành tại chỗ.

Chúng tôi đặt ra mục tiêu là

(1) Cống hiến của một lực lượng lao động có kiến thức cho công việc và khách hàng

(2) Cung cấp dịch vụ tốt thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng mong đợi

(3) xây dựng CÔNG TY CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MÁY VÀ HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG HÓA luôn luôn là một doanh nghiệp sản xuất có hiệu quả và có uy tín trong ngành công nghiệp cơ khí chính xác tại Việt Nam và trong khu vực.

Để biết thêm thông tin về khả năng gia công CNC của chúng tôi, liên hệ trực tiếp tại 0934347560 để được tư vấn.

 

One thought on “Dịch vụ gia công cơ khí chính xác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *